Công ty cổ phần giám định Worldcontrol chúc mừng năm mới 2022.

Vậy là chỉ còn ít phút nữa năm cũ sẽ qua đi và năm mới lại đến. Trong thời khắc hân hoan này chúng ta cùng nhau khép lại năm cũ và chào đón năm mới thật ý nghĩa. CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁM ĐỊNH WORLDCONTROL (WSC) xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý Ban ngành, Quý Khách hàng và Đối tác. Kính chúc Quý Ban ngành, Quý Khách hàng, Đối tác và toàn thể Cán bộ nhân viên cùng gia đình đón một năm mới:

” SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – THÀNH CÔNG”

Năm 2021 là một năm với nhiều khó khăn, cả nước đối diện với nhiều thiên tai và bùng phát dịch bệnh Covid -19. Nhưng với tinh thần nỗ lực vượt khó của toàn thể đội ngũ nhân viên và dưới sự lãnh đạo kịp thời đúng hướng của Ban giám đốc Công ty WSC, cùng sự đồng hành, ủng hộ, tin tưởng tuyệt đối và giúp đỡ nhiệt tình của Quý Ban ngành, Quý Khách hàng, Đối tác đã tạo động lực để Công ty WSC tiếp tục phát huy nội lực, quyết tâm duy trì và tổ chức doanh nghiệp từng bước phát triển đi lên bền vững.

Bước sang năm mới 2022, tiếp nối các thành công đã đạt được, Công ty giám định Worldcontrol luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến quý báu từ Quý Khách hàng và Đối tác, đưa ra thêm những dịch vụ mới, tăng cường chất lượng với phương châm ” CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ GIÁM ĐỊNH ĐƯỢC TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC CÔNG NHẬN “ Công ty WSC công bố chính sách và mục tiêu chất lượng như sau:

  1. Luôn luôn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ giám định có chất lượng thỏa mãn nhu cầu hợp lý của khách hàng với phương châm: Độc lập – Chính xác – Kịp thời – Khách quan.
  2. Không ngừng cải tiến hệ thống, chất lượng quản lý, dịch vụ đồng thời luôn chủ động sáng tạo để đáp ứng nhu cầu dịch vụ ngày càng cao của khách hàng.
  3. Xây dựng cho mỗi thành viên trong công ty có ý thức sâu sắc rằng uy tín và phát triển của Công ty gắn liền với chất lượng, tiến độ, thực hiện công việc, cũng như hướng về khách hàng là trách nhiệm dạo đức nghề nghiệp của mỗi thành viên.

Cuối cùng bằng tất cả sự quý trọng và biết ơn sâu sắc, Công ty WSC chân thành cảm ơn sự đồng hành và hợp tác quý báu của Quý khách hàng trong suốt chặng đường phát triển vừa qua, đặc biệt trong năm 2021 và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý Khách hàng cũng như Quý Đối tác trong năm 2022.

Khép lại năm cũ cùng chào đón năm mới 2022 với tinh thần chủ động, đổi mới, tự tin chinh phục những thách thức của con đường phía trước, Công ty WSC một lần nữa xin gửi tới Quý khách hàng và gia đình một năm mới:

” DỒI DÀO SỨC KHỎE – AN KHANG THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây