GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY GIÁM ĐỊNH WORLDCONTROL

Công ty Cổ phần Giám định WorldControl (WORLDCONTROL) được thành lập từ năm 2009 với tên ban đầu là Công ty TNHH Giám định Thế Giới. Công ty chuyển sang mô hình Công ty cổ phần và bổ sung ngành nghề kinh doanh vào năm 2013. Công ty Cổ phần Giám định WorldControl là một công ty giám định độc lập quy tụ được một đội ngũ lớn chuyên gia có trình độ kỹ thuật cao và chuyên sâu trong các ngành công nghiệp. WORLDCONTROL đã tổ chức thực hiện tất cả những loại hình dịch vụ như giám định, kiểm định, thẩm định giá, đo lường bồn bể, kiểm tra không phá hủy và phân tích, thử nghiệm; bảo vệ giá trị tài sản của Khách hàng, tránh mọi rủi ro; đồng thời, đảm bảo tuân thủ các yêu cầu về Sức khoẻ, An toàn và Vệ sinh Môi trường trong các hoạt động ở tất cả các khâu thực hiện. Thương hiệu WORLDCONTROL đã trở nên quen thuộc với các chủ đầu tư, nhà điều hành và các nhà thầu hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Điều này được thể hiện qua sự hiện diện của đội ngũ chuyên gia WORLDCONTROL ở hầu hết các công trình như các nhà máy nhiệt điện, nhà máy thủy điện, nhà máy đạm, nhà máy nhiên liệu sinh học, các cụm kho cảng xăng dầu và khí hoá lỏng… Cùng với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, VIAS 17020:2012, VILAS 17025:2005, WORLDCONTROL cam kết cung cấp cho khách hàng các giải pháp tiên tiến và dịch vụ kỹ thuật hoàn hảo theo chính sách chất lượng: “Độc lập – Khách quan – Chính xác – Kịp thời”

——————————————————————————————————————————————

CƠ CẤU TỔ CHỨC

—————————————————————————————————————————————-

GIÁ TRỊ CỐT LÕI – TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Chính sách – Policy

Luôn luôn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ giám định có chất lượng thỏa mãn nhu cầu hợp lý của khách hàng với phương châm: Độc lập – Chính xác – Kịp thời – Khách quan.

Sứ mệnh – Mission

Bằng cả sự đam mê, nhiệt huyết, chúng tôi cung cấp dịch vụ giám định thương mại, Chính xác – Độc lập – Khách quan nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Đưa Công ty vươn tầm ra thế giới, góp phần chung vào sự phồn thịnh của đất nước một thương hiệu Việt Nam.

Mục tiêu – Target

Không ngừng cải tiến hệ thống, chất lượng quản lý, dịch vụ đồng thời luôn nâng cao năng lực của giám định viên để thỏa mãn nhu cầu dịch vụ ngày càng cao của khách hàng cũng như trong xã hội. Từng bước đưa Công ty trở lên vững mạnh vươn tầm ra thế giới, phấn đấu đạt Top 03 Công ty giám định hàng đầu Việt Nam trong năm 2018.

—————————————————————————————————————————————–

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Camera View Robot – Niềm tự hào của WORLDCONTROL.

Với công nghệ hiện đại và kỹ thuật cao, rear-view robot là một trong những trang thiết bị hiện đại được sử dụng trong nhiều dịch vụ giám định đòi hỏi máy móc thiết bị hiện đại

Camera View Robot – WSC’s Proud

Owing many modern and strong qualities, rear-view robot is one of many qualified devives which are applied to a lot of jobs requesting high technology.

Camera View Robot dự án khảo sát đường ống xăng dầu tại sân bay Tân Sơn Nhất – TP.Hồ Chí Minh

SƠ LƯỢC CAMERA VIEW ROBOT

Tên:                            Rear-view robot

Sở hữu:                       WorldControl survey Corp

Chức năng:                 Camera, video tape, cận cảnh

Hoạt động:                 Ống, tuyến ống, hệ thống ống, không gian hẹp

Giới hạn:                     500m chiều dài, 20 cm đường kính

Tình trạng:                 Tốt

Name:                         Rear-view robot

Owner:                        WorldControl survey Corp

Strength:                    Camera, videotape, clear view

Working place:           Tube, pipe, line systems, narrow place

Working limit:            500m in length, 20 cm in diameter

Condition:                   Good

                                                                                                                                      

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây