GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY GIÁM ĐỊNH WORLDCONTROL

Công ty Cổ phần Giám định WorldControl (WORLDCONTROL) được thành lập từ năm 2009 với tên ban đầu là Công ty TNHH Giám định Thế Giới. Công ty chuyển sang mô hình Công ty cổ phần và bổ sung ngành nghề kinh doanh vào năm 2013. Công ty Cổ phần Giám định WorldControl là một công ty giám định độc lập quy tụ được một đội ngũ lớn chuyên gia có trình độ kỹ thuật cao và chuyên sâu trong các ngành công nghiệp. WORLDCONTROL đã tổ chức thực hiện tất cả những loại hình dịch vụ như giám định, kiểm định, thẩm định giá, đo lường bồn bể, kiểm tra không phá hủy và phân tích, thử nghiệm; bảo vệ giá trị tài sản của Khách hàng, tránh mọi rủi ro; đồng thời, đảm bảo tuân thủ các yêu cầu về Sức khoẻ, An toàn và Vệ sinh Môi trường trong các hoạt động ở tất cả các khâu thực hiện. Thương hiệu WORLDCONTROL đã trở nên quen thuộc với các chủ đầu tư, nhà điều hành và các nhà thầu hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Điều này được thể hiện qua sự hiện diện của đội ngũ chuyên gia WORLDCONTROL ở hầu hết các công trình như các nhà máy nhiệt điện, nhà máy thủy điện, nhà máy đạm, nhà máy nhiên liệu sinh học, các cụm kho cảng xăng dầu và khí hoá lỏng… Cùng với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, ISO/IEC 17020:2012, ISO/IEC 17025:2017, WORLDCONTROL cam kết cung cấp cho khách hàng các giải pháp tiên tiến và dịch vụ kỹ thuật hoàn hảo theo chính sách chất lượng: “Độc lập – Khách quan – Chính xác – Kịp thời”

——————————————————————————————————————————————

CƠ CẤU TỔ CHỨC

—————————————————————————————————————————————-

SỨ MỆNHTẦM NHÌN & GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sứ mệnh

Bằng cả sự đam mê, nhiệt huyết, chúng tôi cung cấp dịch vụ giám định thương mại, Chính xác – Độc lập – Khách quan nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Đưa Công ty vươn tầm ra thế giới, góp phần chung vào sự phồn thịnh của đất nước một thương hiệu Việt Nam.

Mục tiêu

Không ngừng cải tiến hệ thống, chất lượng quản lý, dịch vụ đồng thời luôn nâng cao năng lực của giám định viên để thỏa mãn nhu cầu dịch vụ ngày càng cao của khách hàng cũng như trong xã hội. Từng bước đưa Công ty trở lên vững mạnh vươn tầm ra thế giới, phấn đấu đạt Top 03 Công ty giám định hàng đầu Việt Nam trong năm 2020.

Giá trị cốt lõi

Chính sách bảo mật

  • WSC chịu trách nhiệm bảo mật các thông tin thuộc sở hữu của Khách hàng được thu thập hoặc tạo ra trong quá trình cung cấp Dịch vụ. Dưới sự kiểm soát của WSC, các thông tin thuộc sở hữu của Khách hàng được cam kết bảo mật tuyệt đối.
  • Trường hợp Khách hàng sử dụng một phần hay toàn bộ Kết quả Dịch vụ của WSC theo cách thức làm liên đới WSC tới tranh chấp pháp lý hoặc gây ảnh hưởng tiêu cực tới uy tín của WSC, chúng tôi được quyền sử dụng tất cả các thông tin thuộc sở hữu của Khách hàng, bao gồm nhưng không giới hạn, dữ liệu, biên bản, yêu cầu, hướng dẫn, ký hiệu, mẫu thử nghiệm hoặc tài liệu đang được WSC bảo quản và kiểm soát cho mục đích đưa ra những bảo vệ pháp lý trước các tình huống đó.
  • Khách hàng trao và cam kết không hủy ngang cho WSC quyền được sử dụng các thông tin thuộc sở hữu của Khách hàng, những mẫu thử nghiệm vào mục đích, bao gồm nhưng không giới hạn, bảo đảm chất lượng, nghiên cứu nội bộ, xu hướng hóa dữ liệu, giải quyết tranh chấp, đào tạo và phục vụ công tác quản lý của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

——————————————————————————————————————————————

ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC CHUYÊN NGHIỆP

Hệ thống nhân sự là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng dịch vụ, chúng tôi luôn cố gắng xây dựng đội ngũ giám định viên nói riêng cũng như nguồn nhân sự nói chung hoạt động chuyên nghiệp, tích cực và hiệu quả.

Để đảm bảo và duy trì trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đội ngũ giám định viên luôn được huấn luyện, đào tạo và kiểm tra thường xuyên theo quy trình nghiêm ngặt.

—————————————————————————————————————————————–

TRANG THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Trang thiết bị và công nghệ hiện đại là một trong những nhân tố quyết định và nâng cao chất lượng dịch vụ giám định. Chính vì thế, WSC luôn có kế hoạch xây dựng, cải tiến và hoàn thiện hệ thống trang thiết bị và công nghệ.

1. Camera Robot dự án khảo sát đường ống xăng dầu tại sân bay Tân Sơn Nhất – TP.Hồ Chí Minh

2. Thiết bị máy toàn đạc kiểm kê tồn kho than nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4 – Tỉnh Bình Thuận

Camera View Robot – Niềm tự hào của WORLDCONTROL.

Với công nghệ hiện đại và kỹ thuật cao, rear-view robot là một trong những trang thiết bị hiện đại được sử dụng trong nhiều dịch vụ giám định đòi hỏi máy móc thiết bị hiện đại

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là robot-2.jpg

SƠ LƯỢC CAMERA VIEW ROBOT

Tên:                            Rear-view robot

Sở hữu:                       WorldControl survey Corp

Chức năng:                 Camera, video tape, cận cảnh

Hoạt động:                 Ống, tuyến ống, hệ thống ống, không gian hẹp

Giới hạn:                     500m chiều dài, 20 cm đường kính

Tình trạng:                 Tốt

                                                                                                                                      

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây