Lễ kỷ niệm 13 năm thành lập công ty ngày 10/06/2009 – 10/06/2022

Nhân dịp kỷ niệm (lần thứ 13) ngày thành lập công ty cổ phần giám định Worldcontrol 10/06/2009 – 10/06/2022, thay mặt ban lãnh đạo, Bà Lưu Thị Lan – Giám đốc công ty thân gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các lãnh đạo, cán bộ nhân viên, những người đã cống hiến tuổi trẻ và tâm huyết của mình cho sự phát triển của công ty.

Trải qua 13 năm xây dựng và phát triển trên thương trường, chúng ta đã dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Giám định & Thử nghiệm. Chắc chắn sự thành công đó là thành quả đóng góp công lao, sức lực và trí tuệ từ các thế hệ nhân viên, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà chung này, những cống hiến ấy luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy.

Công ty đã và đang nâng tầm vị thế mới, cùng với đó chúng ta sẽ phải luôn đương đầu với nhiều thử thách trên con đường phát triển sắp tới. Tôi tin rằng với niềm tin, quyết tâm và đoàn kết một tập thể vững mạnh, sẽ là cơ sở vững chắc để chúng ta cùng nhau vượt qua những thách thức, đạt được thành tựu mới .

Nhân dịp này tập thể lãnh đạo công ty xin cam kết:

  • Với đối tác, khách hàng: Công ty sẽ luôn giữ vững chữ tín, mang đến chất lượng dịch vụ Giám định tốt nhất, đảm bảo lợi ích của các bên.
  • Đối với toàn thể CBNV công ty: chúng ta sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ hơn nữa những giá trị cốt lõi đã làm lên thành công của công ty. Đồng thời mang đến cho từng thành viên của công ty đời sống vật chất và tinh thần ngày càng tốt đẹp hơn.

Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các quý vị đối tác, khách hàng và toàn thể CBNV. Một lần nữa tôi xin chúc tập thể công ty nhiều sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Xin trân trọng cảm ơn!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây