Đối với mỗi người Việt Nam, Tết Nguyên đán chính là khoảng thời gian thiêng liêng trước thời khắc giao hòa giữa năm cũ và năm mới. Hòa trong không khí chào đón Xuân Giáp Thìn 2024, ngày 03/02/2024 tại huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng, Công ty Cổ phần giám định Worldcontrol (Worldcontrol) đã tổ chức chương trình trao tặng quà Tết cho các em nhỏ và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Thông qua chương trình nhằm thực hiện trách nhiệm xã hội và cộng đồng, góp phần hỗ trợ, chăm lo cho những hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán đồng thời lan tỏa tinh thần “tương thân tương ái”, chung tay vì cộng đồng của Công ty Worldcontrol với hy vọng tinh thần, ý nghĩa cao đẹp ấy sẽ tiếp tục lan tỏa trên khắp mọi miền đất nước để “không ai bị bỏ lại phía sau”, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn đón một cái Tết đủ đầy, ấm áp hơn.

Bà Lưu Thị Lan – Giám đốc Công ty CP Giám định Worldcontrol, cũng là người khởi nguồn lan tỏa tinh thần “tương thân, tương ái” chung tay vì cộng đồng.

Sáng ngày 03/02/2024, giữa lúc hương xuân đang len lỏi trên từng góc phố, đến từng nhà cũng là khi chuyến xe thực hiện Chương trình “Xuân ấm áp, Tết sẻ chia” rời trụ sở Công ty tại địa chỉ 45 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh để hướng về huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng, đến với các em nhỏ và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn cùng hàng trăm phần quà Tết. Trong khi đó Ban Lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty thực hiện chương trình lại nhắc nhau đến những nơi mà mùa xuân năm trước đã hứa. “Anh em mình không thể nào lỗi hẹn”, ai cũng tự nhủ lòng mình như vậy! Theo truyền thống của Công ty Worldcontrol đã bao năm qua, mỗi khi người lao động bắt đầu chuẩn bị hành lý, đặt vé rời thành phố nhộn nhịp, sôi động để trở về quê nhà đoàn tụ với gia đình khi Tết đến, xuân về cũng là lúc Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty lại ngược xuôi mang “xuân ấm áp” đến các em nhỏ và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Cán bộ, nhân viên Công ty trao quà tết đến với các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Ấm áp nghĩa tình

Quà tặng trao đi, nghĩa tình vẫn còn đọng lại dường như đã được lập trình sẵn và mỗi người tự đặt định như trách nhiệm của cá nhân mình: Tết đến, xuân về, những chặng đường xuân yêu thương, những chuyến xe nghĩa tình của Công ty lại lên đường, mang theo trọn vẹn nghĩa tình của người ở lại.

Truyền thống mang đậm tính nhân văn ấy được khởi nguồn từ Lãnh đạo Công ty và lan tỏa sâu rộng đến toàn thể cán bộ, nhân viên qua đó đóng góp tích cực vào việc chung tay vì cộng đồng. Đối với những người đã từng gắn bó, đi qua sự thăng trầm cùng với Công ty, khi thời gian vừa bước sang năm 2024 thì cũng là dịp điểm lại một dấu mốc quan trọng: Ồ, vậy là Công ty đã bước sang tuổi 15 kể từ ngày thành lập, với những ấm áp nghĩa tình, những nghĩa cử sẻ chia của các thế hệ đi trước và hiện tại đã từng mang “xuân yêu thương” đi khắp nơi. Ký ức ấy vừa là niềm tự hào vừa là động lực để thế hệ trẻ của Công ty hôm nay tiếp bước, đồng hành, mang nghĩa tình trọn vẹn đến với cộng đồng trong Xuân yêu thương 2024.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây