Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và sự kết nối làm việc giữa các bộ phận, ngày 01/12/2022 Công ty Worldcontrol đã tổ chức cho toàn thể cán bộ công nhân viên chuyến du lịch Teambuilding kết hợp với chương trình Gala Diner tổng kết năm 2022 và triển khai kế hoạch năm 2023 đầy thú vị tại bãi biển Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Tại đây, các hoạt động tập thể và các trò chơi hấp dẫn đã khiến tất cả các thành viên vô cùng phấn khởi và cháy hết mình.

Hình ảnh các thành viên Công ty dậy từ tờ mờ sáng tập trung tại hai đầu cầu trụ sở: 45 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM và Khu đô thị Lake View City, TP. Thủ Đức, TP.HCM để cùng nhau lên xe di chuyển đến Nha Trang chuẩn bị cho sự kiện chương trình.

Buổi sáng ngày đầu tiên Đoàn đến Thành phố Cam Ranh lựa chọn khu du lịch Nhũ Tiên ăn điểm tâm sau đó di chuyển về Alma Resort Cam Ranh làm thủ tục nhận phòng sau đó nghỉ ngơi, thư giãn tại Resort.

Buổi chiều, các thành viên được tham gia các trò chơi gắn kết tinh thần đồng đội Teambuilding ” Bản lĩnh thép” tại bãi biển Alma Resort, thời tiết mát mẻ, lộng gió như khiến mọi người xích lại gần nhau hơn. Trên từng khuôn mặt của mọi người, ai nấy đều khao khát chiến thắng nhưng vẫn luôn ghi nhớ rằng, chúng ta là một đại gia đình, ai chiến thắng cũng đều rất xứng đáng.

Bầu không khí náo nhiệt của bãi biển không khác gì một ngày hội khi niềm vui sướng và tiếng hò reo cổ vũ vang vọng khắp nơi. Tất cả các team đều cố gắng, nỗ lực kết mình để giành chiến thắng, giống như tinh thần làm việc của WORLDCONTROL. 

Qua buổi Teambuilding có thể thấy các chiến binh của WORLDCONTROL đều rất máu lửa và nhiệt huyết trong mọi việc, dù cho có nhiều khó khăn thử thách nhưng họ vẫn cố gắng vượt qua và thành công. Sẽ chẳng có gì là khó khăn khi chúng ta đồng lòng, đoàn kết để vượt mọi thử thách. Tinh thần vượt lên tất cả sẽ là chiến thắng vinh quang nhất của WORLDCONTROL.

Ngày thứ 2, Đoàn rời Cam Ranh để di chuyển về vịnh Nha Trang. Tại đây các thành viên đi thăm quan chùa Long Sơn, tháp bà Ponagar, sau đó Đoàn di chuyển xuống cảng du lịch Nha Trang và bắt đầu chuyến du ngoạn đảo vịnh San hô, Vinpearland, Làng chài, Hòn Miễu…tự do tham gia các trò chơi lặn biển ngắm san hô, motor nước, dù bay, chèo thuyền Kayak. Ai nấy đều hồ hởi, phần khởi với 1 tinh thần “Đi đâu không quan trọng, quan trọng là đi cùng nhau”. 

Buổi tối là thời gian dành cho hoạt động Hội nghị người lao động năm 2022 và chương trình Gala Dinner “Vươn cao – Bay xa”. Trước khi diễn ra buổi lễ, tất cả tập trung trước sân khấu để chụp ảnh kỷ niệm, rất nhiều nhiếp ảnh gia “không chuyên” thi nhau bấm máy dưới ánh đèn lung linh để có thể chộp bắt được những khoảnh khắc tuyệt vời nhất khi có đủ tất cả mọi thành viên của Công ty. 

Buổi lễ bắt đầu ngay sau đó với lời mở đầu ngắn gọn của Bà Lưu Thị Lan giám đốc công ty. Nội dung chính của buổi lễ là báo cáo tổng kết những chặng đường đã qua, những thành tích hoạt động sản xuất kinh doanh đạt được năm 2022 và tầm nhìn, phương hướng phát triển mà Ban lãnh đạo đề ra trong năm 2023. Xen kẽ trong buổi lễ là những trò chơi tập thể, đề cao sự phối hợp nhóm, giao lưu ca múa nhạc, bốc thăm trúng thưởng để tiếp sức cho chương trình thêm sôi động.

Cuối chương trình là thời khắc để chúng ta ngồi lại để xem một năm qua mình đã làm được những gì. Đồng thời cùng nhau đặt ra những mục tiêu mới cho năm 2023, một năm mới chắc hẳn còn rất nhiều khó khăn và thách thức phía trước. Chúng ta cùng nâng ly và chúc WORLDCONTROL sang năm mới 2023 đạt được nhiều thắng lợi đúng với tiêu trí của chương trình là “BẢN LĨNH THÉP” và ” VƯƠN CAO – BAY XA”. Chúc các thành viên và gia đình sang năm mới nhiều sức khỏe, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây